• Tour du lịch:
  • Thời gian: 15 Ngày
  • Giá từ: 83,500,000VNĐ

Tour du lịch Châu Âu 15 ngày từ 83,5tr khởi hành ngày 28 hàng tháng là trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* và tham quan Budapest (Hungary) với Nhà Quốc hội Hungary, Đồi Lâu đài (Castle Hill); thăm thủ đô Viên của Áo với cung điện Hoàng gia Hofburg, Khu phố cổ Old Town; thăm Praha, thủ đô của Tiệp Khắc với Old Town Square, cung điện Hoàng gia Prague; tới thành phố Dresden (Đức) với Cổng thành Brandenburg, Bức tường Berlin Wall Memorial; thăm Amsterdam với cơ sở sản xuất Formage (pho-mát) nổi tiếng, Red Light District và những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, ẩm thực ngon suốt hành trình.

Chương trình du lịch Đông Âu - Liên tuyến Ý - Slovenia - Hungary - Áo - Séc 10 Ngày từ Hà Nội/HCM. Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của hãng hàng không Tukish Airlines. Tham quan các điểm đến nổi bật tại các nước Đông Âu, thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn, thỏa sức shopping tại các trung tâm hàng hiệu nổi tiếng. Đặt tour du lịch Châu Âu ngay hôm nay và cảm nhận!

Tour du lịch Châu Âu 10 ngày từ 57,9tr trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* sang trọng, tiện nghi đi qua nhiều thành phố Sofia (Bungary) với Thánh đường Alexander Nevski , Tòa nhà quốc hội Bulgari; thủ đô Budapest với Quảng trường Anh hùng Budapest, lâu đài Buda; tới thủ đô Viên của Áo với Cung điện Hofburg, Cung điện Schönbrunn Palace và thủ đô Prague với Lâu đài Praha để chiêm ngưỡng kiến trúc, lịch sử và văn hoá hấp dẫn của châu lục giàu mạnh này.

Tour du lịch Châu Âu 11n10Đ từ 59,9tr trải nghiệm hàng không 5*, nghỉ ở khách sạn 4* và hành trình đến nhiều nước Châu Âu xinh đẹp, tham quan thành phố Milan với nhà hát Teatro Alla Scala, khu mua sắm Vittorio Emanuele; tham quan Venice với Quảng trường Piazza San Marco, Dodge’s Palace;tham quan thủ đô Budapest với Hero’s Square, Du thuyền trên sông Danube; thăm thủ đô Viên của Áo với Hofburg Palace, City Hall; thăm thủ đô Prague với Quảng trường Old Town, Lâu đài Prague cùng ẩm thực hấp dẫn suốt chuyến đi.